hỗ trợ trực tuyến
(04)3 629 1035
0967.499.069
goldmaltbeer@gmail.com

thống kê
Tổng tuyến:
12
Truy cập hôm nay:
134
Tổng số truy cập:
401596
liên kết

NHÀ HÀNG GOLDMALT BEER 397 TRƯỜNG CHINH

 

Thời gian gần đây, dòng Bia tươi Tiệp GoldMalt ngày càng thu hút sự mến mộ của đông đảo cư dân thành phố cũng như khách thập phương. Tại nhiều nơi trên cả nước, các Nhà hàng GoldMalt mới đã ra đời. Đến với Hệ thống Nhà hàng này, quý khách sẽ được thưởng thức một gu bia tươi độc đáo, với phong cách phục vụ tận tình, chuyên nghiệp. Nhà hàng GoldMalt Beer 397 Trường Chinh là một trong những điểm đến như thế.


Với những ai được coi là tín đồ của bia tươi, chắc hẳn sẽ rất tò mò về quy trình sản xuất bia, bia được nấu như thế nào?, nấu bằng nguyên liệu gì?… Tại Nhà hàng GoldMalt 397 Trường Chinh, quý khách sẽ được giải đáp những thắc mắc đó bằng việc tận mắt ngắm nhìn dây chuyền nấu bia mini chuyên nghiệp. Đó là thành quả từ sự sáng tạo của chính các chuyên gia du học tại Cộng Hòa Séc, dựa trên công nghệ truyền thống của những Nhà nấu bia Tiệp giàu kinh nghiệm. Với ưu điểm nấu bia tại chỗ, thực khách sẽ được thưởng thức những vại bia tươi hảo hạng đậm đà hương vị, gồm hai sản phẩm chính là bia vàng và bia đen. Hai loại bia khác nhau ở hương vị nhưng đều mang đến cảm giác ngây ngất, hào sảng cho thực khách mỗi lần thưởng thức, như cảm giác tràn trề của người khát được uống.

Mặc dù diện tích Nhà hàng không lớn song thực khách sẽ luôn có cảm giác thoải mái mỗi khi đến đây. Không gian phục vụ tại GoldMalt Beer 397 Trường Chinh được chia làm 3 tầng, với sức chứa khoảng 100 người. Sự bài trí, sắp xếp trong khuôn viên Nhà hàng tạo nên một không gian ấm cúng. Đồng thời, cảm giác gần gũi, thân thiện là điều mà mỗi thực khách dễ dàng cảm nhận bởi sự phục vụ chu đáo, tận tình và chuyên nghiệp của đội ngũ nhân viên Nhà hàng. Sẽ là chưa trọn vẹn nếu quý khách bỏ qua cơ hội khám phá thực đơn nơi đây, bao gồm thực đơn đặc trưng GoldMalt, thực đơn ngày, thực đơn tuần, … Mỗi món ăn dù đơn giản hay phức tạp đều thể hiện hương vị đặc trưng và được chế biến từ chính cảm xúc của người đầu bếp.


GoldMalt không ngừng nỗ lực trên con đường truyền bá dòng bia tươi nổi tiếng thế giới Pilsner đến với người yêu bia tại Việt Nam. Nếu bạn đã từng ở Czech, từng uống bia Pilsner, bạn sẽ không thể quên hương vị của nó. Và bây giờ, ngay tại Việt Nam, bạn cũng có thể thưởng thức và cảm nhận hương vị đặc biệt ấy tại chính Nhà hàng Bia tươi tiệp GoldMalt.